Gạo xi dẻo

Gạo Xi Dẻo cho hạt nhỏ, dài vừa, hương thơm tự nhiên. Gạo Xi Dẻo khi nấu cho cơm đậm đà có độ dẻo vừa phải, khi chín cơm trắng, hơi khô, thích hợp với những người thích chan canh.  Hương vị tự nhiên, thơm nhiều, ngọn cơm, trắng, xôp, nở, đậm cơm

cách nấu cơm với gạo xi dẻo Thái Bình

- Bảo quản:

+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.

- Cách nấu:

+ Đong gạo theo nhu cầu
+ Vo gạo vài lần bằng nước sạch
+ Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước
+ Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút

Giá : 13.000vnđ/kg

LƯU Ý

Muốn có nồi cơm ngon trước tiên phải có nồi nấu tốt, thứ đến là gạo ngon và là gạo mới sát (hiên nay trên thị trường đa phần là gạo xát trắng và đánh bóng, là gạo dự chữ lâu và khi tiêu thụ thì xát lại cho mới).

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »